Đá gà

Gà Mít Trà Cú – Cập Nhật Trại Gà Có Một Không Hai Hiện Nay 

Là dân sành gà thì không một ai không biết đến gà Mít Trà Cú. Tên tuổi gây thương nhớ này chính là một trại gà nổi tiếng đất Trà Vinh. Hãy cùng truy cập https://hi88bets.com/ để được biết nguồn gốc, sự nghiệp phát triển và những điểm tạo thương hiệu của địa chỉ này.

Vài nét về thương hiệu gà Mít Trà Cú

Cái tên Mít Trà Cú nghe có vẻ rất đậm chất Nam Bộ đúng không nào? Và bạn cũng đang rất tò mò? Anh vốn là một đại gia có niềm đam mê với bộ môn đá gà và gà đá tại đây cũng có giá không hề rẻ. Tất nhiên “đắt nhưng cắt nên miếng”, gà đá của trại Mít Trà Cú chất lượng miễn bàn.

Vài nét về thương hiệu gà Mít Trà Cú
Vài nét về thương hiệu gà Mít Trà Cú

Chủ trại gà Mít Trà Cú là anh Đặng Hữu Tiền, một người theo nghiệp đá gà từ 14 – 15 tuổi. Hành trình chinh chiến với những chiến kê cũng đã trên 20 năm. Tên của trại gà được lấy cảm hứng từ vùng quê Trà Cú, nơi sinh ra anh – Một mảnh đất ven biển cách Trà Vinh độ chừng trên 30 cây số. 

Cái duyên đưa anh đến với nghiệp chính là những sới gà tại quê trong những ngày thơ ấu. Chú gà đầu tiên mà anh có được mua từ Anh Cọp – Sư phục của ngành gà đá Thomo. Và từ đó, song song với việc chăn nuôi thủy sản, gà đá là một món ăn tinh thần của anh.

Trại gà Mít Trà Cú – Tên tuổi lớn nhất miền Tây Nam Bộ

Với phương pháp chăm nuôi gà hết sức độc đáo và tỉ mỉ, Mít Trà Cú đã trở thành một địa chỉ học hỏi, giao lưu chia sẻ các kiến thức về nuôi gà, đá gà.

Trại gà Mít Trà Cú ra đời và phát triển như thế nào?

Mít Trà Cú hình thành năm 2016, nằm bên quốc lộ 53 và 54. Bắt đầu khởi nghiệp từ những trận thách đấu làm nên lịch sử với hàng trăm triệu, sau đó lên đến hàng tỷ đồng. 

Quy mô ban đầu là 250 chuồng, mở rộng lên 760 chuồng cùng 250 sân chơi phục vụ riêng cho giao lưu xa gần.  Hiện tại, anh sở hữu một trại gà với diện tích gần 3000m2 với đủ các giống Điều, Chuối, lai Mỹ, Thuần Việt, Mã Lai, gà Tre, gà Indo,…

Trại gà Mít Trà Cú - Tên tuổi lớn nhất miền Tây Nam Bộ
Trại gà Mít Trà Cú – Tên tuổi lớn nhất miền Tây Nam Bộ

Với lòng đam mê và biệt tài huấn luyện, trại gà Mít Trà Cú gây dựng được rất nhiều giống gà tốt, đá hay. Trung bình mỗi tháng sẽ cung cấp 15 sản phẩm gà chọi ra thị trường đá gà và giành không ít chiến thắng. Tất nhiên, giá mỗi chú gà đá tại đây cao hơn thị trường một chút.

https://new88.tips/

Mít Trà Cú và những thành tựu

Song song với việc cung cấp gà đấu cho khắp mọi miền, gà Mít Trà Cú thường xuyên xuất hiện trên các đấu trường và sở hữu nhiều thành tích vô cùng ấn tượng:

  • Tại Bồ Thomo 67, giành ba giải gà Việt.
  • Tại bồ Thomo 999, giành hai giải gà tre.

Những chiến kê Trà Cú sẵn sàng nghênh chiến với với các trại gà danh tiếng khác như trại Phụng Hoàng, trại anh Trần Liêm, trại anh Phúc Bình Dương,… Các kèo đấu đặt với mười chữ số là chuyện rất thường tình và phần lớn đều giành chiến thắng.

Hiện nay, đây vẫn là một sân chơi quy tụ được các sư kê trên cả nước tham gia giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm. Những chú gà Mít Trà Cú luôn trong tư thế sẵn sàng chiến đấu. Chỉ cần đội bạn báo tin về ngày giờ, cân nặng của đối thủ là anh có thể đáp ứng được ngay.

Đáp ứng nhu cầu phát triển của công nghệ 4.0, trại gà đang tiếp cận làm đối tác độc quyền tại web Trại Gà 247. Mong muốn là tạo ra một sân chơi trực tuyến và bè bạn bốn phương cũng dễ dàng tiếp cận.

Gà Mít Trà Cú và những thành tựu
Gà Mít Trà Cú và những thành tựu

Sản phẩm chiến kê râu xanh lừng danh tại Mít Trà Cú

Người yêu thích và am hiểu về trại gà miền Tây này ai ai đều biết đến một chiến kê lừng danh đó là “Bổn Gà Râu Xanh”. Tên tuổi này đã góp phần làm cho thương hiệu Mít Trà Cú thêm nổi tiếng không chỉ tại Việt Nam mà cả trên nước bạn Campuchia.

Chiến kê râu xanh sở hữu một lối đá cực kỳ đặc biệt và sắc bén. Kết hợp với kỹ thuật huấn luyện độc đáo của trại, các trận đấu có Gà Râu Xanh tham chiến đều chật cứng người xem. 

Những trận đấu để đời luôn được nhắc đến với tiền cược lên đến 2 tỷ đồng. Nếu bạn muốn được “mục sở thị” những cú đá ngoạn mục của Bổn Gà Râu Xanh thì hãy truy cập kênh youtube gà Mít Trà Cú của chúng tôi. 

Các thông tin khác về trại gà xứ miền Tây 

Để anh em dễ dàng tìm kiếm và liên hệ, chúng tôi xin cung cấp một số thông tin như sau:

  • Địa chỉ trại: Trà Cú, Trà Vinh.
  • Số Hotline: 034 422 4422.
  • Trang web: traiga247.com/trai-ga-huu-tien – traigahuutien.com.
  • Zalo, facebook: Dang Huu Tien.
  • Tên trại gà:  Mít Trà Cú.

Có thể nhận thấy, gà Mít Trà Cú thực sự là một thương hiệu được gây dựng bởi tâm huyết và đam mê của nghệ nhân Đặng Hữu Tiền. Chúng tôi cam kết bạn sẽ có những chú gà đá cực kỳ thiện chiến. Hãy ghé qua smoter.com để được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ thêm nhé!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *