Vay tiền

Wetvay – Vay tiền cấp tốc – Lãi suất ổn định – Hỗ trợ 24/24

Bạn đang có nhu cầu vay tiền? Bạn đang loay hoay không biết phải vay tiền ở đâu uy tín và hiệu quả? Lựa chọn ngay ứng dụng vay tiền Wetvay. Đây là một trong những ứng dụng vay tiền online với nhiều tiện ích, giải ngân nhanh chóng. Vậy muốn vay tiền tại ứng dụng thực hiện như thế nào? Smoter.com sẽ hướng dẫn chi tiết.

Tìm hiểu về ứng dụng Wetvay

Wetvay là một trang web giúp hỗ trợ vay tiền trực tuyến cho khách hàng. Ứng dụng này cũng được tích hợp trên điện thoại di động để quá trình sử dụng thuận tiện hơn. Hình thức vay tiền tại ứng dụng này vay tiền tín chấp với thủ tục vô cùng nhanh chóng và đơn giản, chỉ mất thời gian khoảng vài phút là khách hàng đã nhận được tiền ngay.

Thị trường app vay tiền đang vô cùng phát triển với nhiều cái tên uy tín điển hình như Wetvay, finizi ứng dụng vay,… Ứng dụng vay tiền online Wetvay dù mới xuất hiện nhưng cũng nhanh chóng nhận được sự tin tưởng và lựa chọn của rất nhiều khách hàng. 

Wetvay là một trang web giúp hỗ trợ vay tiền trực tuyến

Wetvay là một trang web giúp hỗ trợ vay tiền trực tuyến

Thông tin chi tiết về các gói vay tại Wetvay

Hạn mức

Tại ứng dụng Wetvay cung cấp rất nhiều gói vay khác nhau cho khách hàng với các hạn mức là 1 triệu, 5 triệu, 8 triệu và cao nhất là 20 triệu. Mỗi khách hàng sẽ có một hạn mức vay riêng, số tiền tối đa phụ thuộc vào lịch sử hoặc số điểm tín dụng của bạn. Điểm tín dụng được tính thông qua hồ sơ mà khách hàng cung cấp. Đối với những khách hàng có hồ sơ chất lượng và uy tín thì điểm tín dụng càng cao và ngược lại.

Với những khách hàng vay lần đầu thì ứng dụng chỉ hỗ trợ khách hàng vay với mức tối đa là 8 triệu đồng. 

Thông tin chi tiết về các gói vay tại Wetvay

Thông tin chi tiết về các gói vay tại Wetvay

Lãi suất

Lãi suất vay tiền tại ứng dụng Wetvay thì sẽ dao động trong khoảng 19,71%/năm. Bên cạnh đó, đối với các khoản vay khác nhau thì ứng dụng này còn thu thêm phí dịch vụ. Mức phí mỗi gói vay sẽ không giống nhau, khoản vay càng lớn, thời hạn càng dài thì phí dịch vụ sẽ càng cao. Vì thế, khi lựa chọn vay khách hàng cũng cần chú ý đến hạn mức vay, thời hạn vay, lãi suất và các khoản phí dịch vụ để có sự lựa chọn tốt nhất. 

Nếu đến thời hạn nhưng khách hàng chưa trả hoặc không đủ khả năng thanh toán khoản vay thì ứng dụng này sẽ tính phí là 1,918%/ngày công với 1% phí dịch vụ cho toàn bộ thời gian. 

Thời gian vay

Nếu vay tiền tại ứng dụng Wetvay thì thời gian vay tối thiểu sẽ dao động trong khoảng 91 – 120 ngày. Dù vay tiền tại ứng dụng này hay bất cứ ứng dụng vay tiền online nào thì bạn cũng cần phải biết được nguồn tiền bạn nhận trong tương lai là khi nào để có thể lựa chọn được thời hạn vay phù hợp. Điều này sẽ giúp bạn hạn chế và tránh được những rủi ro khi thanh toán quá hạn.

Vay tiền tại Wetvay có ưu điểm gì nổi bật?

Mặc dù, ứng dụng vay tiền này mới xuất hiện nhưng cũng được rất nhiều khách hàng lựa chọn vì có nhiều ưu điểm nổi bật:

Nhanh chóng, tiện lợi và an toàn

Khách hàng sẽ không phải tốn quá nhiều thời gian làm hồ sơ cũng như chờ đợi hồ sơ vay được xét duyệt. Bởi vì, thủ tục vay tại ứng dụng này vô cùng đơn giản. Đây là ưu điểm chính của các app vay tiền Online hiện nay như Uvay evay,… và nổi bật là Wetvay.

Chỉ cần có các giấy tờ tùy thân còn thời hạn sử dụng như chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân là bạn hoàn toàn có thể hoàn thiện hồ sơ và được xét duyệt nhanh chóng. Khi hồ sơ được xét duyệt thì hệ thống sẽ giải ngân tiền về tài khoản ngân hàng của bạn ngay lập tức. 

Bên cạnh đó, với hình thức vay tín chấp tại ứng dụng Wetvay thì khách hàng sẽ không cần phải cầm cố tài sản, không cần phải có tài sản giá trị để thế chấp và cũng không cần phải có người bảo lãnh. 

Lãi suất ổn định, thanh toán linh hoạt

Vay tiền tại ứng dụng Wetvay có lãi suất tương đối ổn định và thời hạn vay dài. Vậy nên, khi khách hàng vay tiền tại hệ thống này thì có thể linh động hơn trong quá trình thanh toán. Đồng thời, cũng không phải lo lắng vấn đề lãi suất bị tăng lên trong suốt thời gian vay. Hãy yên tâm rằng ứng dụng vay tiền online luôn tạo ra những điều kiện tốt nhất cho khách hàng. 

Lãi suất ổn định

Lãi suất ổn định

Bảo mật cao

Hệ thống vay tiền online Wetvay ứng dụng công nghệ hiện đại nên có tính bảo mật cao. Mọi thông tin mà khách hàng cung cấp để làm hồ sơ vay sẽ được hệ thống lưu trữ cẩn thận, bảo mật cao, không bị lộ ra ngoài. Khách hàng vay tiền tại ứng dụng này hãy yên tâm vì nếu có bất cứ vấn đề gì liên quan đến thông tin của bạn thì Wetvay sẽ hoàn toàn chịu trách nghiệm. 

Hỗ trợ 24/7

Tại ứng dụng vay tiền online này, đội ngũ nhân viên tư vấn vô cùng nhiệt tình. Khách hàng có nhu cầu và thắc mắc luôn được hỗ trợ 24/7 mọi lúc, mọi nơi. Bất cứ vấn đề gì liên quan đến hạn mức vay, lãi suất, thời hạn vay… đều được các nhân viên hỗ trợ hết mình, giúp bạn giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng. 

Vay tiền tại Wetvay cần đáp ứng những điều kiện gì?

Ứng dụng vay tiền Wetvay cũng giống với các ứng dụng vay tiền online khác, khách hàng muốn vay tiền thì cần phải đáp ứng được một số điều kiện sau:

  • Khách hàng cần phải là người dân có quốc tịch Việt Nam, sinh sống và làm việc ở trong nước. Bởi vì ứng dụng này chưa hỗ trợ cho các công dân ở nước ngoài.
  • Khách hàng phải là người có khả năng lao động và chịu trách nhiệm trước pháp luật, nằm trong độ tuổi từ 18 – 60 tuổi.
  • Để làm hồ sơ vay thì khách hàng cần phải có giấy tờ tùy thân như chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân còn hiệu lực hoạt động. 
  • Khách hàng cần phải có tài khoản ngân hàng để nhận tiền khi được giải ngân và thanh toán các khoản vay khi đến hạn.
  • Phải có công việc và thu nhập hàng tháng ổn định để đảm bảo khả năng thanh toán các khoản vay. 

Hướng dẫn các bước đăng ký vay tiền tại Wetvay

Bước 1: Đăng ký tài khoản vay

Truy cập website hoặc tải app Wetvay về máy, điền số điện thoại để đăng ký và xác minh tài khoản.

Bước 2: Cập nhật thông tin cá nhân trên hồ sơ vay

Khách hàng cần điền thông tin theo mẫu có sẵn và cập nhật hình ảnh 2 mặt của CMND để hoàn thiện hồ sơ vay.

Hướng dẫn các bước đăng ký vay tiền

Bước 3: Chọn khoản vay

Chọn khoản vay mong muốn được cài đặt sẵn trên giao diện.

Bước 4: Xét duyệt và giải ngân

Hệ thống xét duyệt khoản vay và giải ngân tiền về tài khoản cho khách hàng. 

Trên đây là một số thông tin về ứng dụng vay tiền Wetvay, bạn hãy tham khảo để lựa chọn cho mình gói vay phù hợp nhất. Truy cập smoter.com để tìm hiểu các thông tin hữu ích khác về các hình thức hỗ trợ tài chính khác như tra cứu hợp đồng Easy Creadit.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *