Vay tiền

Eazy Pay vay tiền H5 nhanh chóng, tỷ lệ duyệt cao

Nhu cầu cần hỗ trợ tài chính của mọi người ngày càng tăng cao khi cuộc sống càng phát triển, ngày càng có nhiều khoản chi phí cần thanh toán. Tuy nhiên tâm lý chung của khách hàng đều  yêu thích sự nhanh gọn, đơn giản. Càng đơn giản, nhanh chóng càng được nhiều người tin dùng. Bởi vậy, Eazy Pay đã được ra đời để đáp ứng tất cả những mong muốn của khách hàng.

1. Giới thiệu về Eazy Pay

Eazy Pay là một hình thức cho vay tín chấp không cần thế chấp tài sản. Đây là giải pháp hỗ trợ tài chính phổ biến uy tín hiện nay, tương tự nhiều cái tên nổi bật trong thị trường cho vay Online như  h5 siêu vay, h5 topvay,… Bạn chỉ cần có CMND hay thẻ CCCD là có thể dễ dàng đăng ký thủ tục vay tiền.

eazy pay h5

Với định hướng xuất hiện để giải quyết tất cả những rắc rối tài chính của khách hàng, H5 Eazy vay luôn cung cấp dịch vụ uy tín và chất lượng nhất. Đội ngũ nhân sự với nhiều năm kinh nghiệm, bộ phận chăm sóc khách hàng nhiệt tình hỗ trợ tư vấn. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm đặt Eazy Pay lên vị trí hàng đầu mỗi khi cần hỗ trợ về mặt tài chính.

vay thế chấp sổ đỏ
vay tiền sinh viên
Vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND
vay tiền không cần chứng minh thu nhập
vay tiền chỉ cần cmnd và bằng lái xe
vay tiền bằng icloud iphone
vay tiền đứng
vay tiền theo hóa đơn internet
vay tiền mặt tại bưu điện

2. Ưu điểm Eazy Pay

Eazy Pay là nền tảng tài chính sở hữu rất nhiều ưu điểm khi đội ngũ xây dựng website này rất hiểu được nhu cầu, mong muốn của khách hàng. Đầu tiên là sự nhanh chóng, đơn giản, uy tín và tiện lợi. Eazy Pay đã khắc phục được những hạn chế khi vay tín chấp tại ngân hàng, vay tiền đứng không an toàn bên ngoài. Thời gian xét duyệt hồ sơ và thời gian giải ngân được diễn ra nhanh chóng. Các thao tác vay tiền được thực hiện hoàn toàn online, không gặp mặt trực tiếp. Khách hàng có thể vay tiền mà không cần thế chấp tài sản hay chứng minh tài chính, cũng không cần sự bảo lãnh của người thân.

vay tiền eazy pay

Tiếp theo là sự an toàn và minh bạch. Mọi thông tin về lãi suất, khoản vay đều được công khai minh bạch. Eazy Pay chỉ giải ngân khi khách hàng đã nắm được và chấp nhận với mọi điều khoản trong hợp đồng. Eazy Pay liên kết với rất nhiều các đối tác tài chính nên các bạn có thể yên tâm tuyệt đối về mức độ an toàn.

3.Hạn chế của web

Hiện nay trên thị trường, gần như không có bất kỳ sản phẩm nào không có một chút nhược điểm và Eazy Pay cũng vậy. Tuy rằng, đây là một nền tảng tiên tiến, hiện đại với rất nhiều điểm cộng nhưng cũng vẫn còn một số nhược điểm nhỏ như sau:

– Hạn mức vay còn thấp: So với mức vay tại ngân hàng hay nhiều đơn vị tín dụng tư nhân thì hạn mức vay 10 triệu đồng không phải một con số lớn. Tuy nhiên với một hình thức vay thế chấp trong thời gian ngắn, lại an toàn hơn rất nhiều so với những đơn vị tài chính tư nhân thiếu uy tín và đơn giản hơn thủ tục vay vốn tại ngân hàng thì hạn mức vay tại Eazy Pay vẫn được khách hàng đánh giá là mức vay hợp lý.

– Lãi suất cao: Đúng là lãi suất Eazy Pay hơi cao một chút nhưng vẫn đảm bảo cho khách hàng. Thêm vào đó Eazy Pay cũng có nhiều chính sách ưu đãi nên sẽ làm giảm đi những sự hạn chế này.

Chúng tôi tin rằng, những hạn chế nhỏ này không ảnh hưởng quá nhiều đến chất lượng dịch vụ của Eazy Pay. Đội ngũ Eazy Pay vẫn hằng ngày cải tiến để mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

4. Thông tin lãi suất

vay tiền eazy pay

Trước khi vay tiền, khách hàng cần nắm bắt được các thông tin cơ bản nhất của sản phẩm để cân nhắc cho sự lựa chọn của mình. Eazy Pay hỗ trợ khách hàng với hạn mức vay là lãi suất như sau:

– Thời hạn vay tối thiểu là 93 ngày cho lần đầu tiên và tối đa là 183 ngày.

– Hạn mức vay từ 1.000.000 đồng cho đến 10.000.000 đồng.

– Lãi suất: 12%

– Phí giao dịch: miễn phí

5. Ai có thể vay tiền?

Eazy Pay là nền tảng được phát triển để cung cấp dịch vụ tài chính trên toàn quốc nên hầu hết ai cũng có thể đủ điều kiện để vay tiền. Eazy Pay chỉ yêu cầu khách hàng đáp ứng được đầy đủ các thông tin cơ bản như sau:

– Là công dân Việt Nam.

– Có độ tuổi từ 18 đến 60.

– Hiện đang sinh sống và làm việc trong nước.

– Có khả năng lao động và có khả năng chịu trách nhiệm pháp lý với những hành vi của mình.

– Có CMND hoặc CCCD để làm hồ sơ đăng ký vay.

– Có tài khoản ngân hàng hiện còn hoạt động để nhận được giải ngân.

6. Hướng dẫn đăng ký H5 Eazy Pay

Các bước đăng ký khoản vay của Eazy Pay rất đơn giản, dễ dàng ai cũng có thể thực hiện được. Bạn có thể thực hiện đăng ký tài khoản và vay tiền theo các bước dưới đây:

Bước 1:

Truy cập vào website của Eazy Pay để thực hiện các thao tác vay tiền.

Bước 2:

Cập nhật đầy đủ các thông tin cá nhân vào form trên trang web. Các thông tin cần được cung cấp đầy đủ và chính xác, CMND hoặc CCCD cần được chụp rõ nét, đủ thông tin. Nếu thông tin của bạn không hợp lệ, hồ sơ sẽ không được thông qua.

Bước 3:

Bạn sẽ được cung cấp hạn mức vay phù hợp dựa trên những thông tin được cung cấp có trong hồ sơ của mình. Bạn hãy lựa chọn khoản vay và hạn mức vay phù hợp với nhu cầu cũng như khả năng thanh toán của bản thân.

Bước 4:

Chờ hệ thống xét duyệt khoản vay. Khi có kết quả, hệ thống sẽ gửi lại thông báo cho bạn. Nếu khoản vay của bạn được thông qua, bạn sẽ nhận được giải ngân ngay lập tức vào số tài khoản ngân hàng đăng ký.

Bước 5:

Thanh toán khoản vay đúng hạn để đảm bảo quyền lợi cũng như nhận được nhiều ưu đãi trong các lần vay sau. Nếu bạn thanh toán trễ hạn, bạn sẽ phải chịu thêm một mức phí phạt.

H5 CarpCredit

7. Câu hỏi thường gặp

Tôi cần phải làm gì khi ứng dụng báo lỗi?

Trong trường hợp bạn thấy hệ thống báo lỗi, bạn hãy thoát khỏi trang web và thử lại sau một lúc. Nếu sau nhiều lần thử lại, bạn vẫn thấy hệ thống báo lỗi, bạn hãy lập tức liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ kịp thời.

Khi nào khoản vay của tôi sẽ được giải ngân?

Sau khi hạn mức vay của bạn được duyệt, bạn sẽ lập tức nhận được giải ngân về số tài khoản đăng ký. Thời gian giải ngân tối đa kể từ lúc thông báo hạn mức vay là trong khoảng 2 giờ.

Tôi có thể thanh toán khoản vay bằng những cách nào?

Eazy Pay hỗ trợ rất nhiều hình thức khác nhau để thuận lợi cho khách hàng trong việc thanh toán khoản vay đúng hạn. Bạn có thể thanh toán bằng cách chuyển khoản qua internet banking, thanh toán bằng ví điện tử hoặc gửi tiền qua hệ thống bưu điện. Truy cập smoter.com để tìm hiểu thêm thông tin hữu ích về thị trường app cho vay tiền Online uy tín khác như ví trực tuyến H5.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *