Vay tiền

H5 siêu vay – vay siêu nhanh và giải ngân thần tốc

Bạn đang cần gấp một số tiền mà không thể vay từ bạn bè và người thân, vay ngân hàng thì chờ lâu. Vậy đừng lo chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn H5 siêu vay, web vay với nhiều tiện ích giúp có tiền nhanh chóng trong nhiều trường hợp khi cần thiết. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ chi tiết hơn về vay tiền H5 siêu vay nhé.

Giới thiệu về H5 siêu vay

H5 siêu vay là website dịch vụ vay trực tuyến 24/7 online nhanh một cách nhanh chóng và tiện lợi, có ngay khi bạn muốn. Không chỉ cho phép vay mượn tiền dễ dàng nhanh gọn mà chỉ mất 5 phút để hoàn thiện thủ tục đăng ký. 

h5 siêu vay

Khi bạn đang gặp khó khăn nhưng không có ai giúp đỡ bạn thì bạn đã có phương án để lựa chọn. Chỉ cần bạn có nhu cầu chúng tôi sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của bạn và hỗ trợ nhanh nhất cho bạn gói vay phù hợp nhất.

Vay tiền theo bảng lương
Vay tiền theo giấy phép kinh doanh
Vay tiền theo bảo hiểm nhân thọ
Vay tiền theo hóa đơn tiền điện
Vay tiền theo hợp đồng trả góp
vay tiền theo sao kê tài khoản ngân hàng
Vay tiền theo bảo hiểm y tế
Vay tiền qua thẻ ATM ngân hàng
Vay tiền theo thẻ tín dụng
vay tiền bằng sổ hộ khẩu và chứng minh thư
vay tiền bằng hộ chiếu

Các điều kiện vay tiền H5 siêu vay

Điều kiện vay tiền ở mỗi web vay tiền Online sẽ khác nhau. Và tại website H5 siêu vay cũng vậy chỉ cần với điều kiện bạn là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 22 đến 60. Có chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân vẫn còn hiệu lực. Có thu nhập hàng tháng ổn định. Ngoài ra bạn cần sử dụng tài khoản ngân hàng chính chủ để có thể giải ngân. Dù bạn ở bất cứ nơi nào, tỉnh thành nào thì chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ cho bạn.

Các bước đăng ký vay tiền 

Chúng tôi hỗ trợ mức vay tín dụng từ vay 1 triệu đồng đến 20 triệu tiền mặt, thời gian tối đa là 180 ngày, Hạn vay và lãi suất sẽ tùy thuộc vào mức vay của bạn nhé.

Để đăng ký vay tiền trước tiên bạn cần phải nhập số điện thoại để đăng nhập. Sau đó hệ thống sẽ gửi mã xác nhận và làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Lựa chọn gói vay tiền mà bạn cần vay.
 • Bước 2: Thực hiện đăng ký thông tin để vay tiền thông qua cung cấp thông tin các nhân, cập nhật ảnh cá nhân, ảnh chụp chứng minh nhân dân/Căn cước công dân.
 • Bước 3: Sau khi hoàn thành đăng ký, khoảng 5 đến 10 phút, quý khách sẽ nhận được tin nhắn hoặc cuộc gọi về thông báo về khoản vay.
 • Bước 4: Nhận được số tiền vay qua tài khoản ngân hàng của cá nhân.

Chỉ vài thao tác nhỏ và đơn giản vậy thôi là bạn đã có ngay cho mình khoản tiền rồi.

Lãi suất khi vay tiền tại H5 siêu vay là bao nhiêu?

Với bạn có thể vay với thời gian tối đa là 6 tháng mức lãi suất chỉ từ 1.5%/tháng và  hề mất phí dịch vụ.

h5 siêu vay

Giải ngân ít nhất là 5 triệu cho bất kỳ ai nếu có tín dụng tốt thì có thể vay được nhiều hơn mức bình thường. Lãi suất sẽ được công khai từ đầu và mọi giao dịch được đảm bảo an toàn, bí mật. Hoàn toàn tiện ích, dễ dàng vay và sử dụng, uy tín tuyệt đối. Hãy liên hệ với chúng tôi để có nhiều khoản vay cho mình.

Cách thanh toán khoản vay nhanh nhất

Tại H5 siêu vay cho nhanh chóng thì thanh toán cũng sẽ nhanh chóng và cực kỳ đơn giản. Trước khi đến ngày hạn thanh toán, bạn sẽ nhận được tin nhắn thông báo nhắc nợ và kèm với số hợp đồng để bạn đóng tiền.

Bên cạnh việc chuyển khoản ngân hàng hay qua ipay, banking thì bạn cũng có thể thanh toán qua ví điện tử khác như: thanh toán qua ví điện tử Momo, qua điểm giao dịch Viettel,… Dù bạn bất cứ nơi nào cũng không cần lo lắng việc bị trễ hạn thanh toán hay chịu hậu quả của trả nợ chậm.

Lãi suất như thế nào hợp lý?

siêu vay

Vay tiền tại web H5 siêu vay có lãi suất sẽ cao hơn lãi suất của ngân hàng  vì quy trình nhanh gọn hỗ trợ giải ngân ngay trong ngày. Nhưng lãi suất không vượt quá quy định của nhà nước và tuân thủ theo quy định của nhà nước nên các bạn hoàn toàn yên tâm về vay tại đây nhé. Lãi suất minh bạch và được pháp luật công nhận, số tiền giải ngân lên đến vài triệu đồng đủ để bạn giải quyết khó khăn ngay tại thời điểm cần thiết.

Lịch sử tín dụng có quan trọng không?

Chắc hẳn bạn cũng biết vai trò của lịch sử tín dụng nhất là khi cần vay vốn ngân hàng của mỗi người. Cụ thể hơn là lịch sử tín dụng có tầm quan trọng đặc biệt đối với cá nhân như sau:

 • Lịch sử tín dụng là cơ sở tiêu biểu để các ngân hàng ra quyết định có cho bạn vay tiền nhanh hay không. Nếu lịch sử tín dụng của bạn có dính nợ xấu hay quá hạn, bạn sẽ không được duyệt bởi ngân hàng.
 • Dựa vào lịch sử tín dụng nhiều nước sẽ quyết định có cấp Visa cho bạn để sang các nước đó, ví dụ như Đức, Pháp hoặc Mỹ,…
 • Nếu bạn có ý định xin ứng tuyển vào các một vị trí nào đó trong một số ngân hàng thì lịch sử tín dụng của bạn phải sạch và tốt.

Gợi ý một vài đơn vị vay tiền khác

Với những ai muốn tìm đơn vị nhanh chóng, có tiền ngay lập tức thì có thể tham khảo lựa chọn các gợi ý sau:

 1. App vay Tamo

Đơn vị đầu tiên mà chúng tôi muốn gợi ý cho bạn đó chính là app vay Tamo. Đây là app vay trực tuyến 24/ 7 với hỗ trợ nhiều khách hàng khác nhau.  Một vài thông tin khi vay:

 • Với hạn mức vay từ 250k – 15 triệu đồng (có hỗ trợ trả góp).
 • Kỳ hạn tối thiểu 90 ngày và  tối đa là 180 ngày.
 • Mức lãi suất trung bình: từ 1,2% – 2,0%/ tháng.
 • Chỉ cần là công dân Việt Nam tuổi từ 21 có CMND/ CCCD, không cần tài sản để thế chấp.
 1. Doctor Đồng – App vay từ 500k đến 10 triệu đồng

 Doctor Đồng là hệ thống tài chính online đáng bạn lựa chọn nhất. Đây cho là một trong các giải pháp tài chính kết nối giữa người vay và người cho vay. Với một vài điều kiện sau:

 • Vay với mức: từ 500k đến 10 triệu đồng.
 • Kỳ hạn thời gian vay: tối thiểu 3 tháng và tối đa 12 tháng.
 • Ưu đãi: lãi suất 0%  + phí cho khoản vay đầu tiên.
 • Mức lãi suất: 1,2% – 2,0%/ tháng.
 • Điều kiện: là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 20 đến 60, có mức thu nhập ổn định, có CMND/CCCD.
 1. MoneyCat – App vay không thẩm định

Đây là một trong những ứng dụng tài chính online được nhiều khách hàng lựa. Ưu điểm của app này là an toàn, tỉ lệ xét duyệt hồ sơ cao và đáng tin cậy. Khi vay tại MoneyCat khách hàng sẽ được sẽ được:

 • Vay với hạn mức là: từ 1 triệu đến 10 triệu.
 • Kỳ hạn: tối thiểu 91 ngày và tối đa 180 ngày.
 • Lãi suất: khoản 12% đến 24%/năm.
 • Điều kiện: là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 22 đến 60 tuổi, có mức thu nhập ổn định, sử dụng tài khoản ngân hàng chính chủ.

Một số câu hỏi thường gặp tại H5 siêu vay

 • Khi nào thì tôi có thể nhận được tiền giải ngân?

Khi được giải ngân thì  H5 siêu vay sẽ gửi thông báo đến số điện thoại mà bạn đã đăng ký khi làm hồ sơ vay.

 • Những điều cần lưu ý khi thanh toán khoản vay tại H5 siêu vay là gì?

H5 siêu vay sẽ gửi bạn thông báo qua tin nhắn sms khi gần đến hạn thanh toán. Bạn nên thanh toán khoản vay sớm trước đó 1 ngày hoặc cần đúng hạn như quy định trong hợp đồng để tránh phát sinh thêm chi  phí chậm trả hoặc các khoản phí khác.

 • Có rất nhiều người thắc mắc rằng H5 siêu vay có  thanh toán trước hạn được không?

Chúng tôi xin trả lời là có. Quý khách được phép thanh toán khoản vay trước hạn bất kỳ lúc nào kể từ sau khi khoản vay được giải ngân. Nhưng bạn cần phải liên hệ với  bộ phận xử lý nợ để có thông báo thanh toán khoản vay trước kỳ hạn.

Eazy Pay vay tiền H5

Trên đây là mọi thông tin về vay tiền online tại H5 siêu vayvới website này sẽ đem đến cho khách hàng nhiều tiện ích trong quá trình sử dụng. Nếu là một người có nhu cầu vay online, vậy tại sao lại không chọn trang H5 siêu vay. Còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay để đăng ký khoản vay mà bạn cần chúng tôi sẽ hỗ trợ tận tình và giải quyết các nhu cầu tài chính của bạn. Chúc các bạn thành công và có lựa chọn những khoản vay phù hợp với nhu cầu của bản thân. Truy cập smoter.com để tìm hiểu thêm các thông tin hữu ích về các app vay tiền Online uy tín khác như falo vay dễ dàng.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *