Vay tiền

Giải Đáp Chi Tiết Eximbank Là Ngân Hàng Gì? Xem Ngay!

Eximbank là ngân hàng gì? Eximbank là ngân hàng Nhà nước hay hoạt động theo phương thức gì? Những sản phẩm và dịch vụ của đơn vị này cung cấp tới khách hàng như thế nào? Tất cả thắc mắc kể trên sẽ được chuyên trang giải đáp chi tiết trong bài viết sau, mời độc giả đón đọc.

Tìm hiểu Eximbank là ngân hàng gì?

Rất nhiều khách hàng chưa biết Eximbank là ngân hàng gì. Nếu bạn cũng đang đi tìm câu trả lời cho vấn đề này hãy dành thời gian đọc ngay nội dung sau:

Eximbank là ngân hàng gì?

Eximbank là ngân hàng gì? Đây được biết đến là ngân hàng Thương mại cổ phần xuất nhập khẩu Việt Nam. Đơn vị này chính thức thành lập vào ngày 24/5/1989 căn cứ theo quyết định số 150/CT do Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng.

Eximbank là ngân hàng Thương mại cổ phần xuất nhập khẩu Việt Nam
Eximbank là ngân hàng Thương mại cổ phần xuất nhập khẩu Việt Nam

Sau nhiều năm hoạt động trên thị trường ngân hàng Eximbank dần khẳng định được vị thế. Điển hình như vốn điều lệ đạt 12.335 tỷ đồng cùng vốn chủ sở hữu lên đến 13.317 tỷ đồng. Bên cạnh đó, đơn vị này còn phủ sóng hệ thống chi nhánh trải dài trên toàn quốc.

Tính đến thời điểm hiện tại ngân hàng đã có hơn 200 chi nhánh, phòng giao dịch phủ sóng trên cả nước. Nhờ đó, đáp ứng tốt nhu cầu giao dịch của đông đảo khách hàng từ cá nhân cho đến doanh nghiệp. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu về Eximbank là ngân hàng gì thông qua những nội dung sau:

 • Ngân hàng Eximbank viết tắt là gì: Eximbank.
 • Địa chỉ: Tầng 8 – Vincom Center, 72 Lê Thánh Tôn và 45A Lý Tự Trọng, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM.
 • Website: www.eximbank.com.vn.
 • Email: [email protected].
 • Tổng đài: 18001199.

Eximbank là ngân hàng Nhà nước hay hoạt động theo hình thức nào?

Eximbank là ngân hàng Nhà nước hay hoạt động theo hình thức nào? Đơn vị này có 100% vốn của nhiều cổ đông, không có sự góp vốn của Nhà Nước.

Eximbank là ngân hàng tư nhân
Eximbank là ngân hàng tư nhân

Mặc dù ngân hàng Eximbank tự chủ về tài chính nhưng vẫn chịu giám sát của Ngân hàng Nhà nước. Vì thế, khi bạn có nhu cầu giao dịch tại đây đều yên tâm về tính pháp lý. Đồng thời, quy trình làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp làm hài lòng mọi khách hàng.

Các sản phẩm, dịch vụ do ngân hàng Eximbank cung cấp

Ngoài việc tìm hiểu Eximbank là ngân hàng gì bạn cũng nên biết đến các sản phẩm, dịch vụ. Tuỳ vào từng đối tượng khách hàng cá nhân hoặc doanh nghiệp đơn vị này sẽ đáp ứng nhu cầu riêng. Cụ thể như sau:

Ngân hàng Eximbank triển khai nhiều sản phẩm và dịch vụ cho khách hàng
Ngân hàng Eximbank triển khai nhiều sản phẩm và dịch vụ cho khách hàng
 • Khách hàng cá nhân: Triển khai dịch vụ huy động tiền gửi tiết kiệm, cho vay tiền nhanh, mua bán ngoại tệ. Các mảng về thẻ, chuyển – nhận tiền, ngân hàng trực tuyến,… Và các dịch vụ thêm như đổi tiền lì xì ở ngân hàng, đổi tiền rách,…  cũng tích hợp đầy đủ.
 • Khách hàng doanh nghiệp: Cho vay tiền mặt, bảo lãnh trong và ngoài nước, tài trợ thương mại, thanh toán thẻ tín dụng nội địa và quốc tế,…
 • Các hoạt động hỗ trợ kinh doanh khác: Hỗ trợ trọn gói du học, tư vấn về lĩnh vực đầu tư – tài chính – tiền tệ, triển khai đa dạng về dịch vụ địa ốc.

Nhìn chung, Eximbank cũng giống như nhiều ngân hàng khác trên thị trường. Đơn vị này đã và đang cung cấp đa dạng các sản phẩm, dịch vụ. Nhờ đó, mọi hoạt động của khách hàng nhanh chóng được đáp ứng cũng như phục vụ.

Ngân hàng Eximbank uy tín hay không?

Trước khi quyết định hợp tác cũng như kết nối bạn cần biết rõ Eximbank là ngân hàng gì. Hiện đơn vị này đang được đông đảo khách hàng đánh giá cao. Đặc biệt, họ còn xem đây là lựa chọn tiên quyết khi muốn vay vốn, đổi tiền ngoại tệ,…

Ngân hàng Eximbank – Điểm đến đáng tin cậy

Trên thực tế, Eximbank hiện đã được xếp hạng với mức tín nhiệm B+. Điều này mang tới triển vọng về sự phát triển, tính ổn định và giảm dần các khoản nợ xấu tồn đọng. Vì thế, khách hàng có nhu cầu hãy nhanh chóng kết nối để được phục vụ tốt nhất.

Eximbank là một trong những ngân hàng uy tín bạn nên kết nối ngay hôm nay
Eximbank là một trong những ngân hàng uy tín bạn nên kết nối ngay hôm nay

Đội ngũ nhân viên tại Eximbank đều được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm và kiến thức. Đặc biệt, ngân hàng liên tục cập nhật những thông tin mới, cải tiến và đổi mới. Tất cả nhằm mang lại chất lượng dịch vụ tốt, chiếm trọn sự hài lòng của mọi đối tượng khách hàng.

Các giải thưởng danh giá

Bên cạnh sự tin tưởng của khách hàng, Eximbank là ngân hàng gì còn được khẳng định thông qua các giải thưởng.

Uy tín của ngân hàng Eximbank còn được thể hiện thông qua các giải thưởng danh giá
Uy tín của ngân hàng Eximbank còn được thể hiện thông qua các giải thưởng danh giá
 • Đạt giải thanh toán quốc tế xuất sắc.
 • Vinh dự là ngân hàng nội địa tốt nhất Việt Nam trong năm 2013.
 • Là ngân hàng tốt nhất Việt Nam trong năm 2014.
 • Đạt giải doanh nghiệp mạnh và bền vững năm 2014.
 • Ngân hàng quản lý tiền mặt nội địa tốt nhất năm 2015.
 • Trở thành ngân hàng có chất lượng thanh toán quốc tế xuất sắc năm 2016.
 • Đạt chất lượng thanh toán quốc tế xuất sắc năm 2018.
 • Vinh dự nằm trong top 20 các nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam được Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam trao tặng.
 • Ngân hàng dẫn đầu tăng trưởng doanh số chấp nhận thanh toán qua thẻ.

Tin rằng với những phân tích chi tiết đã giúp bạn biết rõ Eximbank là ngân hàng gì. Hi vọng thông qua bài viết đã cung cấp đến độc giả địa chỉ uy tín, an tâm kết nối trong các hoạt động tài chính.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *