Vay tiền

Falo vay dễ dàng thời gian thanh toán 6 tháng

Trên thị trường hỗ trợ tài chính hiện nay, Falo xuất hiện đã thu hút sự chú ý của nhiều khách hàng. Nổi bật hơn với những app vay tiền online thông thường, Falo là đơn vị kết nối người cho vay với người đi vay qua nền tảng công nghệ AI thông minh. Vậy Falo có những điểm gì đặc biệt? Cơ chế hoạt động như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết của smoter.com nhé.

vay falo

App Falo là gì?

Falo là một ứng dụng công nghệ giúp kết nối người cho vay và người cần vay được gặp nhau để cùng đạt được thỏa thuận về tài chính. Đây chính là kiểu vay tín chấp đang rất thịnh hành trên thị trường cho vay ngang hàng hiện nay, nổi bật là các cái tên app vay Online uy tín như eazy pay, uvay evay,… Khách hàng không cần tài sản đảm bảo, không cần gặp mặt trực tiếp và xét duyệt thủ tục rườm rà vẫn có thể vay tiền nhanh chóng. Trên thị trường vay Online rộng lớn hiện nay, đáng chú ý nhất là Falo khi phát triển trên cả 2 ứng dụng là Falo app và website.

Ngoài ra, Falo còn là một kênh đầu tư tài chính cho những người có đồng tiền nhàn rỗi. Nhà đầu tư cũng đăng ký thủ tục và trở thành một phần không thể thiếu trong mô hình hoạt động của Falo. Thông qua giao dịch Mua đơn, nhà đầu tư có thể liên hệ với người cần vay để xác nhận thông tin rồi sau đó giải ngân.

Falo mở ra cơ hội cho người đi vay và người cho vay

Các gói vay của Falo

Hiện nay, Falo đang triển khai các gói vay sau:

  • Vay tiền h5
  • Vay theo đăng ký ô tô
  • Vay theo đăng ký xe máy
  • Vay theo sổ hộ khẩu
  • Vay theo lương
  • Vay theo giấy tờ chứng thực

Mỗi gói vay trên sẽ có những điều kiện khác nhau và giá trị khoản vay khác nhau. Để biết thêm chi tiết thì khách hàng chọn một trong các gói vay và đăng ký để được hướng dẫn hoàn thiện thủ tục.

Tại sao nên chọn vay trên Falo?

falo vay

Trong rất nhiều app cho vay tiền online hiện nay, Falo vẫn có một lượng khách hàng lớn và tăng dần theo thời gian. Gần 6000 người đã tải app về điện thoại của mình, số tiền giải ngân hơn 2 tỉ đồng. Đây là những con số ấn tượng đối với một “tân binh” trong thị trường hỗ trợ tài chính mà nhiều đơn vị khác ao ước có đươc. Dưới đây là những lí do bạn bên chọn Falo khi cần vay tiền online:

Hồ sơ đơn giản

 Đây là một trong những ưu điểm nổi bật của Falo. Để hoàn thiện thủ tục, bạn chỉ cần đáp ứng một số yêu cầu sau:

  • Là công dân Việt Nam, độ tuổi từ 18 – 70 tuổi có sức khỏe, có công việc ổn định.
  • Có các giấy tờ chứng minh nhân dân như CMND/ căn cước công dân, sổ hộ khẩu.
  • Nếu có tài sản như ô tô, xe máy thì phải có hồ sơ đăng ký chính chủ.
  • Nếu là người đi làm công ăn lương thì có bảng lương sao kê hợp lệ của công ty.

Thủ tục nhanh gọn

Chỉ cần 5 phút điền thông tin theo yêu cầu trên Falo, hệ thống AI thông minh của app sẽ xét duyệt hồ sơ tự động và đưa ra kết quả  khoản vay có được giải ngân hay không?

Hạn mức cao, lãi suất cạnh tranh

Tùy vào các gói vay mà khách hàng có thể được vay với hạn mức cao.m Nếu vay theo gói đăng ký ô tô thì hạn mức vay có thể lên tới 600 triệu. Còn vay theo giấy tờ chứng thực thì số tiền cho mỗi lần vay là 30 triệu đồng.

Hiện nay, lãi suất đang áp dụng tại Falo là không quá 18%/năm, thời hạn vay tối đa là 180 ngày. Đây được coi là mức lãi cạnh tranh và thời hạn vay hợp lý để khách hàng không quá áp lực trong việc trả nợ.

vay falo

Với những lí do trên đây thì việc chọn vay tiền online tại Falo là một lựa chọn hợp lý cho những khách hàng đang cần vốn để giải quyết vấn đề tài chính.

Khách hàng nói gì về  Falo?

Trong hơn 800 hồ sơ đã được duyệt và giải ngân, có rất nhiều khách hàng hài lòng về Falo. Dưới đây là một số nhận xét của khách hàng đã từng vay tiền thành công tại app Falo:

Anh Thành Công – Hà Nội: Do có việc đột xuất cần vốn xoay xở mà chờ làm thủ tục vay ngân hàng thì lâu quá nên tôi chọn vay tiền online và quyết định vay tại Falo. Thủ tục rất nhanh gọn, chỉ vài tiếng sau khi hoàn thành hồ sơ là tiền đã về tài khoản. Nhờ có số tiền này mà tôi đã giải quyết đươc công việc của mình.

Chị Trần Mai – Quảng Ninh: Đến kỳ thanh toán tiền cho đối tác mà kế toán báo tiền mặt hết sạch nên tôi phải tìm đến vay tiền online vì ngại làm phiền đến anh em,bạn bè. Tôi chọn gói vay theo đăng ký ô tô trên Falo nên vay được số tiền lớn, thanh toán cho đối tác, giữ được uy tín và mối quan hệ làm ăn lâu dài.

Anh Hùng Mạnh – Tiền Giang: Tôi chọn app Falo vì thủ tục nhanh gọn, nhân viên tư vấn tận tình. Khoản vay 30 triệu đồng theo lương được giải ngân nhanh chóng giúp tôi có tiền để đóng tiền học cho con khi vào năm học mới.

H5 Topvay có tốt không? Hướng dẫn đăng ký vay tiền nhanh

Một số câu hỏi thường gặp

Vay tiền trên Falo có nhanh không?

Nhanh gọn, tiện lợi là những tiêu chí hàng đầu mà  Falo đặt ra khi phục vụ khách hàng. Chỉ cần chọn gói vay, khoản vay và điền hồ sơ theo yêu cầu là hệ thống sẽ tự động xét duyệt và giải ngân khoản vay.

Với người cho vay, thủ tục cho khó không?

Nếu bạn là nhà đầu tư, thủ tục làm người cho vay trên Falo cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần truy vập vào website falo.vn hoặc tải app về điện thoại, đăng nhập vào và làm theo hướng dẫn là sẽ trở thành người đầu tư trên Falo app.

Cách tạo tài khoản trên Falo app như thế nào?

Để tạo tài khoản trên Falo app, người dùng cần tải app về điện thoại, sau đó vào phần đăng ký thông tin, chọn loại tài khoản, nhập số điện thoại và nhấn nút xác nhận. Hệ thống sẽ gửi mã OTP về điện thoại cá nhân. Bạn chỉ cần nhập mã này vào theo yêu cầu, sau đó tạo mật khẩu cho tài khoản của mình là xong.

Đăng ký làm nhà đầu tư trên Falo như thế nào?

Khi muốn trở thành nhà đầu tư tại Falo, bạn chỉ cần đăng ký tài khoản. Sau đó truy cập vào mục Đơn vay. Tại đây sẽ có rất nhiều đơn vay đang chờ giải ngân, bạn sẽ xem xét và chọn đơn vay để cập nhật chi tiết về khách hàng của mình. Cuối cùng, bạn xác nhận Mua đơn và hoàn tất các thủ tục để giải ngân cho khách hàng.

Có thể vay bao nhiêu đơn trên Falo?

Trong cùng một thời điểm và trên một gói vay, khách hàng chỉ được vay tối đa 1 đơn. Tuy nhiên, khách hàng có thể sử dụng một gói vay khác để vay 1 đơn khác cùng lúc. Ví dụ khách hàng có thể dùng bảng lương để vay 1 đơn 10 triệu đồng và dùng giấy đăng ký xe máy để vay 1 đơn khác 20 triệu đồng cùng lúc.

Trên đây là các thông tin về Falo – Đơn vị hỗ trợ tài chính uy tín bậc nhất hiện nay. Nếu muốn làm nhà đầu tư hoặc khách hàng của Falo, hãy tìm hiểu kỹ những chia sẻ ở trên nhé! Truy cập smoter.com để tìm hiểu về các thông tin hữu ích khác như có nên vay tiền tại Bee Credit.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *