Vay tiền

Finizi – Ứng dụng vay tiền nhanh cực hot trên thị trường

Ở thời đại công nghệ số như hiện nay, thì khách hàng khi muốn tiếp cận với các khoản vay tài chính không cần phải tới trực tiếp điểm giao dịch. Các bạn chỉ cần ngồi tại nhà và thực hiện toàn bộ thủ tục hồ sơ trực tuyến là có thể đăng ký vay nhanh chóng. Một trong những ứng dụng vay tiền online được nhiều khách hàng tin tưởng đó chính là Finizi. Vậy Finizi là gì? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để tìm kiếm lời giải đáp cho vấn đề này nhé.

Finizi

Ảnh 1: Finizi là ứng dụng vay tiền online được nhiều khách hàng tin tưởng. (Nguồn: Internet)

Finizi là gì?

Finizi được biết đến là app vay tiền nhanh cực hot trên thị trường hiện nay. Sản phẩm thuộc quyền sở hữu của Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Finizi. Thông qua ứng dụng tài chính này, khách hàng có thể tiếp cận với những sản phẩm tài chính tốt nhất với dịch vụ hỗ trợ cực kỳ chuyên nghiệp. Nổi bật giữa thị trường app vay tiền nhanh vô cùng phát triển hiện nay cùng với những cái tên lớn như  h5 topvay, falo vay dễ dàng,…

Về bản chất, ứng dụng là một dịch vụ trung gian kết nối giữa người có nhu cầu vay tiền với các tổ chức tín dụng uy tín. Finizi sở hữu công nghệ vượt trội cao cấp, giúp khách hàng cân nhắc các gói vay và đơn vị vay phù hợp nhất. Hiện nay, ngày càng có nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn ứng dụng tài chính này. Bởi vì họ có thể dễ dàng tìm kiếm các gói tài chính phù hợp với bản thân tại đây.

Đánh giá ứng dụng vay tiền trực tuyến Finizi – Ưu điểm và nhược điểm

Ứng dụng vay tiền nhanh Finizi được đánh giá cao vì sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội. Để nhìn nhận một cách khách quan nhất, chúng ta sẽ xem xét 2 phương diện là ưu điểm và nhược điểm cụ thể của ứng dụng này ngay sau đây.

vay Finizi

Ảnh 2: Ứng dụng vay tiền Finizi có những ưu điểm và nhược điểm gì? (Nguồn: Internet)

Ưu điểm ứng dụng Finizi

Finizi là một trong những ứng dụng vay tiền online được sử dụng nhiều nhất trên thị trường. Khi lựa chọn ứng dụng này, khách hàng nhận được những ưu đãi sau:

  • Toàn bộ thủ tục được tiến hành online hoàn toàn. Khách hàng chỉ cần sở hữu máy tính, điện thoại thông minh có kết nối Internet là có thể tiếp cận khoản vay dễ dàng ngay tại nhà.
  • Không cần tài sản thế chấp, không cần người bảo lãnh.
  • Chỉ cần CMND/CCCD. Thủ tục yêu cầu đơn giản, dễ thực hiện.
  • Mọi thông tin về khoản vay đều được công khai, minh bạch.
  • Thời gian giải ngân nhanh chóng, trực tiếp về ngay tài khoản ngân hàng của bạn.
  • Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật.

Nhược điểm

Ngoài những ưu điểm đáng kể nói trên, thì Finizi cũng tồn tại những mặt hạn chế nhất định. Điều này phải kể đến hạn mức vay tương đối khiêm tốn, chỉ hỗ trợ khách hàng trong khoảng từ 800,000đ – 1,300,000 VNĐ.

Ngoài ra, thời hạn vay cũng không quá dài, thường chỉ trong vòng 14 – 30 ngày. Với những đặc điểm này thì chỉ phù hợp với khách hàng có nhu cầu vay vì mục đích tiêu dùng nhỏ. Còn nếu muốn vay cao hơn, trong thời hạn lâu hơn thì dịch vụ này không phải là lựa chọn thích hợp.

Ngoài ra, lãi suất vay tại đây có phần cao hơn so với lãi suất của ngân hàng. Đây là nhược điểm nói chung mà cách đơn vị hỗ trợ tài chính trên thị trường thường gặp phải điển hình như app vay nổi tiếng h5 carpcredit. Như vậy, tùy vào nhu cầu vay tiền thực tế mà khách hàng có thể cân nhắc để lựa chọn một đơn vị phù hợp nhất.

Hạn mức vay trên Finizi là bao nhiêu?

Hiện tại, dịch vụ hỗ trợ cho khách hàng vay với hạn mức thấp. Khoản vay sẽ nằm trong khoảng từ 800,000đ – 1,300,000đ, thời hạn vay từ 14 – 30 ngày. Đây sẽ là lựa chọn hợp lý với nhiều tiện ích đi kèm dành cho những khách hàng có nhu cầu vay nhỏ trong thời gian ngắn hạn.

Lãi suất vay trên Finizi là bao nhiêu?

Finizi là dịch vụ trung gian kết nối giữa khách hàng và các đơn vị tín dụng. Vì vậy, mức lãi suất áp dụng tại đơn vị này sẽ có sự thay đổi tùy thuộc vào nhà cung cấp và các gói sản phẩm cụ thể. Ứng dụng sẽ lựa chọn cho khách hàng đăng ký các đối tác có tiềm năng nhất, có độ an toàn cao và mức lãi suất ưu đãi để đảm bảo cho quyền lợi người đi vay. ‘

lãi suất vay

Ảnh 3: Lãi suất vay cạnh tranh là một trong những lý do khiến nhiều khách hàng lựa chọn Finizi. (Nguồn: Internet)

Nhìn chung, Finizi đang áp dụng mức lãi suất vay tối thiểu là 19% và tối đa là 19.8%. Như vậy, trung bình lãi suất sẽ là 1.65% /tháng. Chi phí xử lý khoản vay tiền sẽ là 40.000 VND/ lần đăng ký.

Người vay cần lưu ý thanh toán các khoản tiền vay khi đến hạn. Bởi vì theo quy định, khách hàng sẽ phải đóng thêm một khoản phí phạt nếu như thanh toán trước hạn hoặc quá. Vì thế, để tránh phải đóng thêm phí phạt thì người đi vay nên lưu ý về thời hạn thanh toán khi vay tiền qua ứng dụng này.

Hướng dẫn vay tiền online cực dễ thông qua ứng dụng Finizi

Bước 1: Tải ứng dụng

Đầu tiên, khách hàng cần tải ứng dụng Finizi về máy. Sau đó nhấn nút Đăng ký để bắt đầu tạo tài khoản. Bạn sẽ nhận được mã OTP giọng nói từ hệ thống. Tiến hành nhập mã và xác nhận mật khẩu để hoàn tất bước đăng ký.

Bước 2: Đăng ký khoản vay

Ở bước tiếp theo, khách hàng sẽ thấy màn hình xuất hiện 2 khoản vay có hạn mức giống nhau, từ 800.000 VND – 1.300.000 VND. Nếu khách hàng chọn gói sản phẩm vay theo lương, thì những giấy tờ cần cung cấp sẽ là:

  • CMND/ thẻ CCCD
  • Tin nhắn xác nhận lương, thẻ nhân viên, phiếu lương…
  • Còn nếu khách hàng lựa chọn gói vay nhanh thì chỉ cần cung cấp CMND/ thẻ CCCD.

gói sản phẩm

Ảnh 4: Khách hàng lựa chọn gói sản phẩm vay phù hợp. (Nguồn: Internet)

Thời hạn vay áp dụng cho gói vay theo thu nhập là từ 14 – 30 ngày. Trong khi đó thời hạn vay của gói vay nhanh sẽ là tối đa 14 ngày. Sau khi lựa chọn gói sản phẩm phù hợp, tiếp theo bạn nhấn nút Vay ngay. Hệ thống sẽ chuyển tiếp đến một trang thông tin bao gồm ảnh CMND/ thẻ CCCD. Khách hàng điền đầy đủ những thông tin này để hoàn tất thủ tục đăng ký.

Bước 3: Chờ xét duyệt và giải ngân

Sau khi đăng ký thành công, hệ thống sẽ nhanh chóng giải ngân tiền trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của bạn.

Trên đây là những thông tin tham khảo về ứng dụng hỗ trợ tài chính online Finizi. Nếu bạn đang có nhu cầu vay tương ứng thì có thể cân nhắc vay thông qua ứng dụng này để có được khoản vay tốt với lãi suất ưu đãi nhé.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *