Vay tiền

Uvay (Evay) – Ứng dụng hỗ trợ tài chính an toàn uy tín

Hình thức vay tiền nhanh trực tuyến qua ứng dụng hiện đang là xu thế được nhiều đơn vị hướng tới hiện nay. Với hình thức này, khách hàng có thể đăng ký thủ tục online hoàn toàn mà không cần tới trực tiếp địa điểm giao dịch. Uvay (Evay) là một trong những ứng dụng tài chính nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng. Vậy Uvay là gì? Cách vay tiền qua ứng dụng này như thế nào? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để biết được câu trả lời nhé.

vay uvay

Ảnh 1: Giải quyết khó khăn tài chính nhanh chóng cùng ứng dụng online Uvay (Evay). (Nguồn: Internet)

Uvay (Evay) là gì?

Uvay (Evay) được biết đến là ứng dụng tài chính online thuộc quyền quản lý của công ty Easy Fintech Việt Nam. Dịch vụ sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, thủ tục hồ sơ khá đơn giản và đặc biệt là thời gian giải ngân cực kỳ nhanh chóng.

Lựa chọn Uvay (Evay), người đi vay sẽ được hỗ trợ giải quyết nhanh các vấn đề về tài chính. Sở hữu ngay số tiền giải ngân từ 1 triệu đến 10 triệu đồng chỉ cần cung cấp CMND/CCCD vô cùng đơn giản. Ứng dụng được đánh giá là giải pháp tài chính hiệu quả trên thị trường và được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng, nổi bật giữa các cái tên Vay Online phổ biến hiện nay như dong 247, wetvay,…

Ưu điểm và nhược điểm của ứng dụng vay tiền nhanh Uvay (Evay)

Ứng dụng Uvay (Evay) được đông đảo người có nhu cầu về tài chính tìm đến bởi sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội. Để nhìn nhận một cách khách quan nhất, hãy cùng tìm hiểu về ưu điểm và nhược điểm của ứng dụng qua những thông tin dưới đây.

ưu điểm và nhược điểm

Ảnh 2: Uvay có những ưu điểm và nhược điểm gì? (Nguồn: Internet)

Ưu điểm của ứng dụng Uvay (Evay)

Lý do Uvay (Evay) luôn là sự lựa chọn ưu tiên của nhiều khách hàng, đó là vì những ưu điểm như sau:

 • Hỗ trợ hạn mức vay linh hoạt từ 1 – 10 triệu đồng giúp khách hàng giải quyết nhanh vấn đề về tài chính.
 • Thủ tục đăng ký hồ sơ đơn giản, chỉ cần cung cấp CMND/CCCD và tài khoản ngân hàng tương ứng để nhận giải ngân. Không cần tài sản thế chấp hay chứng minh thu nhập.
 • Giải ngân nhanh chóng, xét duyệt khoản vay chỉ trong vòng 15 phút – 120 phút. Giải ngân trực tiếp vào tài khoản ngay sau khi hồ sơ được duyệt thành công.
 • Tỷ lệ duyệt hồ sơ khá cao. Nếu như khách hàng hoàn thành đầy đủ hồ sơ theo yêu cầu và đáp ứng một số điều kiện vay thì khả năng được duyệt là gần như chắc chắn.
 • Thường xuyên tổ chức các chương trình ưu đãi dành cho khách hàng. Điển hình là các hình thức tăng hạn mức, giảm lãi suất, không cần xét duyệt lại hồ sơ.

Nhược điểm

Bên cạnh những ưu điểm kể trên, vay tiền nhanh qua ứng dụng Uvay cũng tồn tại một số mặt hạn chế nhất định như sau:

 • Không phải là lựa chọn thích hợp cho những khách hàng có nhu cầu vay khoản tiền lớn trong thời gian dài. Đây cũng là nhược điểm khó tránh ở nhiều app vay tiền hiện nay như eazy pay,…
 • Thời gian trả góp tối đa 6 tháng. Vì vậy trước khi vay, khách hàng nên cân nhắc khả năng thanh toán để tránh bị áp lực.

Điều kiện để vay tiền qua ứng dụng Uvay (Evay)

Để tăng khả năng được duyệt sau khi đăng ký vay tiền, khách hàng nên cân nhắc đến một vài điều kiện cơ bản sau đây:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam, hiện đang sinh sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam.
 • Khách hàng đang trong độ tuổi từ 18 – 45 tuổi.
 • Khách hàng sở hữu CMND/CCCD còn hiệu lực, không bị rách nát, nhòe mờ thông tin.
 • Có tài khoản ngân hàng chính chủ mở tại các Ngân hàng đang hoạt động ở Việt Nam.

Hồ sơ vay tiền qua ứng dụng Uvay (Evay) cần những gì?

Để vay tiền nhanh qua ứng dụng này, khách hàng cần chuẩn bị hồ sơ vay tiền gồm:

 • Chứng minh nhân dân/Thẻ căn cước công dân/Hộ chiếu
 • Tài khoản ngân hàng/Thẻ ATM chính chủ

Lãi suất vay tiền tại Uvay (Evay) là bao nhiêu?

Hiện tại, Uvay (Evay) đang áp dụng mức lãi suất vay tiền trả góp chỉ từ 19,2%/năm. Trong quá trình xét duyệt hồ sơ sẽ phát sinh thêm phí dịch vụ khoản vay. Toàn bộ chi phí sẽ được công khai minh bạch với khách hàng. Vì vậy, khách hàng nên cân nhắc trước khi nhận khoản vay và có thể phản hồi với nhân viên nếu như có thắc mắc.

Theo nhận định chung của nhiều khách hàng, với những ưu điểm mà ứng dụng tài chính này mang lại như thời gian xét duyệt nhanh, thủ tục đơn giản thì mức lãi suất hiện tại là hoàn toàn có thể chấp nhận.

Hạn mức vay tiền qua ứng dụng Uvay hiện nay

Hạn mức vay được hỗ trợ bởi Uvay hiện nay là từ 500.000 VNĐ – 10.000.000 VNĐ. Hình thức vay tiền này có thời gian giải ngân cực kỳ nhanh chóng, ngay sau khi hồ sơ được duyệt và được khách hàng đồng ý. Ngoài ra, để minh bạch hơn thì toàn bộ quy trình đăng ký vay online cũng như chi phí đều sẽ được thông báo đến khách hàng.

Hướng dẫn vay tiền nhanh chóng tại Uvay

thủ tục vay

Ảnh 3: Hoàn tất thủ tục theo yêu cầu của hệ thống. (Nguồn: Internet)

Điền thông tin cá nhân

Để vay tiền tại Uvay (Evay), đầu tiên khách hàng cần truy cập vào trang chủ và sử dụng số điện thoại chính chủ để đăng ký tài khoản. Hệ thống sẽ gửi mã xác minh bao gồm 6 chữ số bằng hình thức tin nhắn đến cho khách hàng. Bạn tiến hành nhập chính xác mã này vào ô mã xác nhận.

Điền thông tin vay vốn

Ở bước này, khách hàng cần cung cấp một số thông tin cá nhân như: số điện thoại, nghề nghiệp, địa chỉ nơi ở,… Cuối cùng là nhấn nút Tiếp theo để hoàn tất hồ sơ vay.

Ảnh 4: Cung cấp một số thông tin cá nhân cơ bản để hoàn tất hồ sơ. (Nguồn: Internet)

Hệ thống sẽ tiến hành xét duyệt hồ sơ vay tiền của bạn. Quá trình xét duyệt sẽ diễn ra nhanh trong khoảng 5 phút. Sau đó sẽ gửi tin nhắn thông báo tình trạng hồ sơ tới cho khách hàng. Nếu như hồ sơ được duyệt, khách hàng sẽ quay lại trang chủ chính của ứng dụng để hoàn tất hồ sơ giải ngân tiền.

Mời bạn tìm hiểu các khoản vay h5 tương tự như Uvay (Evay) tại https://smoter.com/

Lời kết

Uvay (Evay) là đơn vị hỗ trợ tài chính uy tín, hiệu quả và đặc biệt là thời gian làm việc cực kỳ nhanh chóng. Thủ tục hồ sơ vô cùng đơn giản được thực hiện online hoàn toàn, tiện lợi cho khách hàng khi có nhu cầu tiếvới các khoản vay tài chính.

Hy vọng với những thông tin trên, bạn sẽ có thêm cơ sở để hiểu rõ hơn cũng như quyết định có nên lựa chọn dịch vụ vay tiền Uvay hay không. Chúc bạn nhanh chóng sở hữu một khoản vay tiền online thành công nhé.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *