Vay tiền

Hướng dẫn tra cứu hợp đồng easy credit đơn giản nhất 2022

Cách tra cứu hợp đồng Easy Credit thế nào? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Easy Credit là thương hiệu uy tín, được nhiều người lựa chọn để vay thế chấp khi cần thiết. Trong bài viết ngay hôm nay, hãy cùng tìm hiểu về Easy Credit và các cách tra cứu hợp đồng khi vay vốn tại đây. 

Easy Credit của ngân hàng nào?

Trước khi tìm hiểu cách tra cứu hợp đồng Easy Credit, chúng ta cần hiểu về thương hiệu này. Easy Credit là thương hiệu được giới thiệu vào tháng 10 năm 2018, thuộc công ty tài chính cổ phần điện lực, viết tắt là EVN Finance. Với mục tiêu hỗ trợ khách hàng tiếp cận các mô hình vay tín chấp uy tín, chuyên nghiệp như khi vay tại các ngân hàng nhà nước như vay tín chấp ACB,… Easy Credit đã được ra đời. 

Easy Credit là mô hình vay tín chấp chuẩn quốc tế. Đến với Easy Credit, bạn sẽ có những trải nghiệm hoàn toàn mới về chất lượng dịch vụ. Đây là mô hình vay vốn có rất nhiều ưu điểm nổi trội.

Ưu điểm khi vay tiền tại Easy Credit

Easy Credit hướng tới hình thức vay tiền hiện đại hóa 100%, mô hình vay vốn nhanh phổ biến hiện nay tương tự như ví trực tuyến H5. Cùng với đó là chất lượng dịch vụ tuyệt hảo, đem tới cho khách hàn những trải nghiệm ấn tượng nhất. Một số ưu điểm nổi trội của dịch vụ vay tiền tại Easy Credit có thể kể tới như: 

 • Cam kết giải ngân trong vòng 24h kể từ thời điểm người vay vốn hoàn tất thủ tục. 
 • Giấy tờ cực kỳ đơn giản: người vay chỉ cần cung cấp tối thiểu 02 loại giấy tờ tùy thân chính chủ là đã có thể được chấp nhận khoản từ vay 1 triệu đồng.
 • Các khoản vay phù hợp với mọi đối tượng khách hàng như khách hàng tự kinh doanh, người làm văn phòng, đang hưởng lương hưu… 
 • Easy Credit hỗ trợ giải ngân thông qua các ví điện tử hoặc thông qua ngân hàng. 
 • Hạn mức vay tại đây cũng cực kỳ hấp dẫn, lên tới 70 triệu.
 • Easy Credit cũng cực kỳ minh bạch trong mức lãi suất và cách tính thời gian trả góp.

Với mong muốn không ngừng cải tiến để trở thành đối tác vay tiêu dùng tốt nhất, Easy Credit luôn không ngừng cải tiến. Đặc biệt, khi khách hàng đóng tiền đúng hạn, không tất toán trước hạn, Easy Credit cũng có các ưu đãi hấp dẫn. Đây là ưu điểm nổi bật không phải công ty vay tín chấp nào cũng có được. 

Easy Credit hướng tới hình thức vay tiền hiện đại hóa 100%

Cụ thể, ưu đãi như sau: 

 • Khoản vay từ 10 – 30 triệu: được hưởng 5% khoản vay
 • Khoản vay từ 31 – 50 triệu: được hưởng 10%
 • Khoản vay từ 51 – 90 triệu: tặng 20$. 

Cách tra cứu hợp đồng Easy Credit

Với nhiều ưu điểm, Easy Credit đang được rất nhiều người lựa chọn khi vay vốn. Vì thế, cách tra cứu hợp đồng Easy Credit cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Vậy làm thế nào để tra cứu hợp đồng Easy Credit? 

Tra cứu hợp đồng Easy Credit trực tiếp qua Website

Cách tra cứu hợp đồng Easy Credit đơn giản, được nhiều người áp dụng nhất, đó là tra cứu online qua website của Easy Credit. Khi vay tiền, Easy Credit sẽ cung cấp cho khách hàng một mã số hợp đồng. Đây là mã số tương ứng với khoản vay của khách hàng. Khách hàng có thể sử dụng mã số đó để tra cứu hợp đồng khi cần thiết. 

Bạn có thể tra cứu hợp đồng Easy Credit trực tiếp qua Website

Các bước tra cứu hợp đồng Easy Credit qua website như sau:

 • Bước 1: truy cập trang chủ của Easy Credit
 • Bước 2: Tại giao diện trang chủ, chọn mục Quản lý khoản vay.
 • Bước 3: Đăng nhập vào tài khoản bằng cách điền thông tin số hợp đồng khoản vay, sau đó nhận mã OTP qua điện thoại hoặc email. Bạn cũng cần lưu ý captcha để xác minh danh tính người tra cứu. 
 • Bước 4: điền mã OTP nhận được từ điện thoại/email vào ô trống. Sau đó bấm xác nhận. 
 • Bước 5: khi nhập mã OTP thành công, bạn sẽ thấy thông tin các khoản vay hiện ra. Lúc này, bạn có thể dễ dàng tra cứu thông tin hợp đồng và thông tin khoản vay của mình. 

Xem thêm : https://vespaextreme.blog/

Tra cứu hợp đồng Easy Credit qua tổng đài

Để tra cứu hợp đồng Easy Credit, bạn cũng có thể liên hệ với tổng đài viên để được hỗ trợ. Thời gian hỗ trợ từ 8h sáng đến 8h tối hàng ngày. Ngoài khoảng thời gian này, bạn sẽ không thể tra cứu hợp đồng qua tổng đài. Chỉ cần gọi đến số 1900 969610, sau đó cung cấp số hợp đồng khoản vay và số chứng minh thư/thẻ căn cước bạn sử dụng đăng ký khoản vay cho các tổng đài viên. Tổng đài viên sẽ tra cứu trên hệ thống và cung cấp thông tin hợp đồng cho bạn.  

Mỗi người sẽ được cung cấp một số hợp đồng khi vay vốn để tra cứu

Tra cứu hợp đồng Easy Credit qua Payoo

Tra cứu hợp đồng Easy Credit qua Payoo là cách làm phổ biến. Đây là ví điện tử có liên kết với rất nhiều công ty tài chính. Không chỉ hỗ trợ thanh toán khoản vay, Payoo còn hỗ giúp khách hàng có thể dễ dàng tra cứu hợp đồng chỉ với 3 bước cực kỳ đơn giản:

 • Bước 1: truy cập trang chủ Payoo, chọn mục tra cứu khoản vay Easy Credit.
 • Bước 2: nhập mã hợp đồng và mã xác nhận được cung cấp.
 • Bước 3: nhấn nút tiếp tục, Payoo sẽ hiển thị các thông tin hợp đồng, khoản vay tại Easy Credit cho bạn. 

Hướng dẫn thanh toán khoản vay

Để thanh toán khoản vay tại Easy Credit, bạn có thể thực hiện thanh toán qua 3 cách sau:

 • Thanh toán qua mobile banking 
 • Thanh toán qua ví Momo
 • Thanh toán qua ví điện tử Payoo.

Dù lựa chọn thanh toán bằng phương thức nào, bạn cũng cần ghi nhớ số hợp đồng của mình để xác minh thông tin trong quá trình thanh toán. Easy Credit sẽ nhanh chóng kiểm tra, tiếp nhận và xác minh, cập nhật thông tin khoản vay của bạn. 

Kết luận 

Hy vọng qua bài viết trên đây, bạn đã hiểu rõ hơn về các cách tra cứu hợp đồng Easy Credit. Hãy lựa chọn Easy Credit để vay tín dụng, chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm hài lòng. Với mục tiêu đem tới cho khách hàng những trải nghiệm ấn tượng, Easy Credit luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và lãi suất, thời hạn khoản vay.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *