Vay tiền

Vay tín chấp VPBank có lừa đảo không? vay tín chấp VPBank cần những gì?

VPBank là một trong những ngân hàng nổi tiếng cho vay cá nhân và doanh nghiệp. Tại VPBank, bạn có thể tìm thấy chính xác hình thức vay phù hợp với điều kiện và mục đích vay của mình. Nhưng có nên vay tín chấp VPBank không? và vay tín chấp tại đây sẽ cần những gì? Bài viết này sẽ giải đáp cho bạn những thắc mắc đó.

Vay tín chấp VPBank cần những gì?

Ngân Hàng VPBank?

VPBank có tên đầy đủ là Ngân hàng Thương mại cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng, được thành lập ngày 12/08/1993. Sau gần 27 năm hình thành và phát triển, VPBank đã vươn lên nhanh chóng trở thành một trong những ngân hàng Thương mại cổ phần lớn nhất và uy tín nhất Việt Nam.

Hiện VPBank đã tăng vốn đăng ký lên 15.347 tỷ đồng và có mạng lưới chi nhánh, phòng giao dịch rộng khắp các tỉnh, thành phố trên cả nước. Khảo sát mới nhất cho thấy VPBank có 227 điểm giao dịch và 27.000 nhân viên làm việc tại các chi nhánh. 

Vay tín chấp VPBank là gì?

Vay tín chấp VPBank là hình thức vay vốn của Ngân hàng Thương mại cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng được đảm bảo bằng chính khoản tín dụng của người vay mà không cần thế chấp tài sản.

Thủ tục vay tín chấp tại ngân hàng VPBank rất đơn giản, tương tự tại các tổ chức có hình thức vay tiền này như vay tín chấp ACB. Khách hàng chỉ cần cung cấp một lượng nhỏ giấy tờ tùy thân theo sản phẩm vay tiền, thủ tục giấy tờ cũng ít và đơn giản hơn rất nhiều so với hình thức vay thế chấp.

Vay tín chấp là gì?

Sản phẩm vay tín chấp tại VPBank?

VPBank là sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn cần một ngân hàng cho vay tín chấp tiêu dùng đơn giản, lãi suất vay cao, thủ tục nhanh chóng, dễ dàng. Tuy nhiên, bạn quyết định trả một khoản phí quá lớn cho mức vay tín chấp VPBank.

Đặc điểm sản phẩm vay tín chấp tại VPBank

 • Khoản vay tín chấp theo lương VPBank và chuyển khoản qua thẻ ATM có tổng số tiền lên đến 10 lần mức lương bình quân hàng tháng.
 • Vay tín chấp bằng thẻ tín dụng VPBank.
 • Vay tín chấp tiêu dùng theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ VPBank tham gia.
 • Ngoài ra, VPBank triển khai các gói vay tín chấp theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp.

Vay tín chấp tại VPBank lãi suất bao nhiêu?

Lãi suất vay tín chấp VPBank dao động từ 14% đến 35% / năm. Tuy nhiên, tỷ lệ này cũng được VPBank chia thành nhiều nhóm khác nhau dựa trên đối tượng khách hàng. Đối với nhân viên có thu nhập hàng năm trên 20 triệu đồng và đang làm việc tại các công ty lớn, mức lãi suất ưu đãi chỉ từ 0,8% trở xuống. 

Còn nếu là vay tín chấp tiêu dùng VPBank thì phải chịu lãi suất hàng tháng là 2% hoặc hơn. Thậm chí có trường hợp cho vay 3,75% nhưng rất ít. Ngoài ra, VPBank còn hỗ trợ vay tín chấp với lãi suất ưu đãi theo lương cho nhiều nhóm khách hàng: công an, bộ đội. Lãi suất ưu đãi dành cho bác, giáo viên 1,12% / tháng.

Hạn mức và thời gian thanh toán khoản vay tín chấp tại VPBank?

 • Hạn mức vay tín chấp VPBank thường sẽ không quá 500 triệu VNĐ. 
 • Thời gian vay là từ 1 đến 5 năm

Lợi ích khi vay tín chấp tại VPBank?

 • Các gói vay tín chấp VPBank có hạn mức vay khá cao, có thể lên đến 500 triệu đồng hoặc 1 tỷ đồng trong một số trường hợp đặc biệt. 
 • VPBank tính lãi suất cho vay tiêu dùng tín chấp theo dư nợ giảm dần, tức là tiền gốc được trừ vào số tiền phải trả, do đó người vay sẽ phải trả lãi ít hơn nhiều so với vay theo hạn mức. 
 • Thủ tục vay tín chấp tiêu dùng của VPBank rất đơn giản, ngân hàng không cần những giấy tờ rườm rà, phức tạp, người tiêu dùng không cần phải chạy đôn chạy đáo để hoàn thành nhiều loại hồ sơ, tiết kiệm thời gian.

Lợi ích khi vay tín chấp tại VPBank

Điều kiện và hồ sơ vay tín chấp tại VPBank?

Điều kiện:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam, có đầy đủ năng lực hành vi dân sự và pháp luật dân sự.
 • Đã được chứng minh năng lực, khả năng tài chính và trả được nợ.
 • Không có nợ khó đòi, quá hạn từ các tổ chức tín dụng, ngân hàng khác. 
 • Đăng kí trực tiếp tại ngân hàng, VPBank chưa áp dụng hình thức vay Online qua app vay tiền như một số tổ chức hiện nay, điển hình là h5 siêu vay.

Thủ tục: 

 • Chứng minh thư / thẻ căn cước của người vay / KT3.
 • Đơn vay vốn theo mẫu ngân hàng VPBank.
 • Các giấy tờ chứng minh mục đích vay vốn
 • Hồ sơ tài sản đảm bảo.
 • Các giấy tờ chứng minh nguồn trả nợ như năng lực tài chính, hợp đồng lao động, bảng lương, v.v.

Vay tín chấp tại VPBank có lừa đảo không?

VPBank là một trong 4 ngân hàng có giá trị thương hiệu cao nhất Việt Nam. Không chỉ vậy, VPBank còn khẳng định tầm ảnh hưởng của mình trên thế giới. VPBank đã đạt được nhiều thành tích và giải thưởng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Vay tín chấp tại VPBank không trả được không?

Các khoản vay tín chấp VPBank sẽ được xử lý theo quy định của quốc gia. Vì vậy, khi khách hàng mất khả năng thanh toán. Hãy thông báo với ngân hàng để hai bên thống nhất phương án giải quyết tốt nhất. Đừng nợ nần kéo dài mà ra tòa.

Vay tín chấp nhất định phải trả

Vay tín chấp tại VPBank có an toàn không?

 • VPBank được đánh giá là ngân hàng cho vay tín chấp với các gói lãi suất hấp dẫn, ưu đãi, thủ tục đăng ký rõ ràng, hơn thế nữa.
 • Đặc biệt, khách hàng không cần cầm cố tài sản hay bảo lãnh cho công ty. Khách hàng có thể vay từ 100 đến 300 triệu đồng.
 • Thời hạn vay từ 6 đến 36 tháng, tùy thuộc vào khả năng tài chính của khách hàng.
 • Thủ tục đơn giản và thanh toán nhanh chóng là một lợi thế của VPBank.

Trên đây là những thông tin chi tiết về bài viết vay tín chấp VPBank có lừa đảo không? Hy vọng đây sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho bạn.

 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *